• Nhiều cổ phiếu chứng khoán giảm sàn, VN-Index điều chỉnh phiên thứ 3 liên tiếp

  Nhóm cổ phiếu chứng khoán là tâm điểm phiên hôm nay khi hàng loạt mã bị chốt lời mạnh, giảm sâu, thậm chí giảm sàn như CTS, PSI, HCM, VDS, VIX.

  Phiên giao dịch chiều diễn ra với những rung lắc khá mạnh. Có lúc VN-Index đã lấy lại sắc xanh nhưng cầu không đủ mạnh khiến thị trường tiếp tục đóng cửa trong sắc đỏ.

  Nhóm cổ phiếu chứng khoán là tâm điểm phiên hôm nay khi hàng loạt mã bị chốt lời mạnh, giảm sâu, thậm chí giảm sàn như CTS, PSI, HCM, VDS, VIX. Đà giảm cũng diễn ra với hầu hết các cổ phiếu bất động sản, xây dựng như DIG, CTD, FCN, HBC, HDC, IJC, KBC, VGC…

  Tương tự, nhiều cổ phiếu logistic (VOS, VIP, PHP, CLL, DVP, DXP, HAH, HMH…) hay các cổ phiếu phân bón (***, DPM, BFC, LAS, DDV…) cũng đồng loạt bị chốt lời và giảm sâu trong phiên hôm nay.

  Ở chiều ngược lại, nhóm dầu khí (GAS, PVD, PVB, PVC, PVS, PVT, BSR…) hay thép (HPG, NKG, HSG, SMC…) giao dịch khá tích cực với sắc xanh chiếm ưu thế.

  Một số cổ phiếu lớn như BVH, FPT, MSN, VNM, SAB, MWG, BID, NVL…cũng tăng điểm giúp thị trường trở nên cân bằng hơn.

  Đóng cửa phiên giao dịch, chỉ số VN-Index giảm 0,12 điểm (0,01%) xuống 1.298,74 điểm; HNX-Index giảm 0,91% xuống 331,79 điểm và UPCom-Index giảm 0,36% xuống 91,13 điểm. Thanh khoản thị trường giảm so với phiên trước nhưng vẫn ở mức rất cao với giá trị giao dịch 3 sàn đạt 29.000 tỷ đồng.

  Khối ngoại có phiên mua ròng nhẹ 30 tỷ đồng trên toàn thị trường, lực mua tập trung vào SSI, VHM, trong khi bán ròng chủ yếu VND, MSN, GMD…
  Bản tin này đuợc lấy từ trong diễn đàn: Nhiều cổ phiếu chứng khoán giảm sàn, VN-Index điều chỉnh phiên thứ 3 liên tiếp Gửi bởi hero Xem bài gốc
Múi giờ GMT +8. Hiện tại là 20:16
Powered by vBulletin® Version 4.1.11
Copyright © 2022 vBulletin Solutions, Inc. All rights reserved.
Bản quyền © 2010-2021 VNbroker
® Ghi rõ nguồn "VNbroker.com" khi phát hành lại thông tin tại website này
Partners: Buôn Ma Thuột | Media Agency